<

Top whey-protein cho nữ

Ngày đăng 26/10/2022 10:21

Bạn cần sữa Whey Protein để hỗ trợ chế độ ăn kiêng giảm hoặc tăng cân của mình, cho dù bạn là nam hay nữ. Vì vậy, các chị em đã bao giờ đặt câu hỏi loại whey protein nào tốt nhất cho mình chưa? Tham khảo các dòng sữa Whey Protein tốt nhất cho nữ được liệt kê dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn sữa Whey Protein của phụ nữ

whey-protein-cho-nu

• Liên quan đến thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của các mặt hàng phải được ghi rõ ràng. Protein, carbohydrate, BCAAs, vitamin, khoáng chất và các chất khác nên được xem xét.

Chất béo, đường, lactose, ruột, lợi, và các chất phụ gia khác được giữ ở mức tối thiểu. Nếu không có các chất phụ gia này, whey phải tinh khiết hơn.

Các yếu tố quan trọng như protein và BCAAs nên được bao gồm càng nhiều càng tốt, nhưng hàng hóa cũng phải có số lượng phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

• Liên quan đến việc sử dụng sản phẩm

Whey Protein được sử dụng để phát triển cơ bắp, hỗ trợ tổng hợp cơ bắp, ... Bởi vì whey protein là thực phẩm bổ sung protein tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, các chất phụ gia bổ sung hiện được thêm vào whey để làm cho việc tập luyện của bạn hiệu quả hơn, chẳng hạn như BCAAs. Bạn nên nghĩ xem loại Whey nào đã kết hợp BCAA. Hơn nữa, các vitamin và khoáng chất góp phần giúp bạn có một vóc dáng khỏe mạnh hơn.

whey-protein-cho-nu-2

• Độ hòa tan

Khả năng hòa tan rất quan trọng vì whey nguyên chất có kết cấu dạng bột mịn sẽ hòa tan nhanh chóng và dễ hấp thu hơn. Và bạn chắc chắn không muốn có bột whey dưới đáy chai sau khi đã lắc hết sức.

• Liên quan đến thương hiệu của sản phẩm

Nên mua từ các nhà sản xuất nổi tiếng đã được nhiều người tiêu dùng kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và sản phẩm hoàn thiện. Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cũng có thể tìm thấy trên trang chủ wheystore.

• Liên quan đến hương vị của sản phẩm

Về khẩu vị, phụ nữ thường đòi hỏi cao hơn nam giới. Vì vậy, khi mua sản phẩm bổ sung whey protein cho phụ nữ, hãy nhớ rằng mỗi hộp whey sẽ được sử dụng trong khoảng 1-2 tháng. Nếu hương vị không theo sở thích của bạn, bạn sẽ khó sử dụng và gắn bó với sản phẩm đó trong một thời gian dài.

Các loại sữa whey protein hàng đầu cho phụ nữ

whey-protein-cho-nu-3

Protein 1

Protein 1 là một trong số ít hàng hóa được chị em ưa chuộng. Lý do chính là loại váng sữa dành cho phụ nữ này vừa có thành phần tự nhiên, vừa có hương vị thơm ngon, dễ uống.

Whey từ Protein 1 là hỗn hợp whey bao gồm: whey cô lập - một loại whey cô lập siêu mịn - và whey thủy phân - một loại whey thủy phân hấp thụ nhanh.

Ưu điểm từ loại này: Không đường, không béo, không có đường lactose, không có kem, không có chất kết dính….

Protein 1 cực kỳ hòa tan trong nước, trở nên hòa tan 100% ngay lập tức ngay cả trong nước lạnh; hương vị bao gồm vani, sô cô la, caramel, cà phê, sô cô la bơ đậu phộng, sô cô la bạc hà, dâu tây, bánh kem, chuối, cam, v.v.

ISO 100

Iso 100 được phân biệt bởi khả năng hấp thụ cực nhanh và được thủy phân với 100% whey cô lập.

Ưu điểm: Không chứa gluten, không có đường lactose, không béo…Cụ thể, ISO 100 có được lợi ích từ khả năng hấp thụ và tiêu hóa gấp đôi; có đến 11 hương vị khác biệt như vani, socola, cam, chuối, dâu, bánh kem, ..., hương vị của ISO 100 không hề thua kém bất kỳ dòng váng sữa nào khác.

Đại Việt Sport là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng,... Tập luyện thường xuyên với giàn tập tạ kết hợp với sử dụng Whey- protein sẽ giúp nâng cao hiệu quả tập luyện.