<

Làm sao để có được vòng 3 căn tròn và săn chắc

Ngày đăng 06/05/2020 14:50

Một vòng 3 căng tròn, nảy nở là mong ước của tất cả phụ nữ; Bởi đó không chỉ là vẻ đẹp hình thể, sự hấp dẫn nữ tính, mà còn thể hiện “phúc tướng” của người phụ nữ.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac

Làm sao để có được vòng 3 căn tròn và săn chắc

Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho vòng mông phúc hậu, tròn trịa một cách tự nhiên; mà dù có được như vậy mà không có sự luyện tập, chăm sóc thì qua những thay đổi cơ thể do mang thai, sinh nở hoặc sự lão hóa, vòng 3 cũng dễ trở nên sập xệ, xấu đi. 

Rất nhiều chị em vì muốn cải thiện số đo vòng 3, muốn có mông to, căng tròn hấp dẫn nên tìm đến các phụ kiện như quần độn mông, miếng dán nâng mông…; thậm chí không ít người sẵn sàng đầu tư kinh phí và chịu đau đớn để làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac-1

Những cách trên đều không mang đến cho chị em một kết quả bền vững, có khi còn lợi bất cập hại vì những biến chứng do phẫu thuật. Vì vậy, có thể nói rằng chỉ có chịu khó, kiên nhẫn tập luyện đúng cách mới là phương pháp giúp chị em có vòng mông như ý mà lại đảm bảo an toàn, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Vậy có phải cứ có vòng mông càng to thì càng đẹp hay không? Chúng ta đều biết rằng không phải như vậy, mà điều quan trọng là kích cỡ mông phải cân đối, hài hòa với cơ thể. Theo các chuyên gia, vòng mông chuẩn so với hình thể đó là lớn hơn vòng ngực từ 4-6cm và lớn hơn vòng eo 25-30cm. Bên cạnh đó, độ dài của mông đẹp nhất là khoảng từ 16-20cm tính từ eo đến đỉnh mông.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac-2

Và sau đây là những bài tập dành cho các bạn muốn có vòng mông chuẩn đẹp bền vững:

-    Động tác Double squat:

Đây là bài tập mông cho nữ giới quan trọng và hiệu quả nhất. Bài tập này khá đơn giản, có thể tập cùng tạ tay hoặc tay không, và các bạn có thể tập ở bất cứ đâu, không nhất thiết phải đến phòng tập.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac-3

Cách tập: Đứng thẳng người, chân mở rộng bằng vai, hướng mũi chân chếch sang hai bên khoảng 30 độ. Tiếp theo, từ từ hạ thấp người bằng cách đẩy hông ra sau cho đến khi đùi song song với sàn. Sau đó, nâng người lên 50%, rồi lại hạ người xuống và lần này nâng hẳn người lên để đứng thẳng, như vậy là bạn đã tập xong 1 lượt. Lặp lại động tác từ 10-15 lượt.

-    Động tác Squat và đá chân sau:

Về cơ bản động tác này giống như Squat thông thường, nhưng khi đứng thẳng dậy thì kết hợp đá chân càng cao càng tốt về phía sau.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac-4

-    Động tác Jumping Lunge – nhảy chùng chân:

Cùng với Squat, động tác nhảy chùng chân mang lại tác dụng tuyệt vời cho vòng 3 của chị em. Kỹ thuật cũng rất đơn giản: Đứng thẳng với 1 chân trước và 1 chân sau; tiếp theo nhún người để nhảy lên, đồng thời đổi vị trí 2 chân. Tiếp đất bằng mũi bàn chân và hạ thấp người sao cho đùi trước song song với sàn. Sau đó làm lại động tác từ đầu khoảng 10-15 lần.

lam-sao-de-co-duoc-vong-3-can-tron-va-san-chac-5

Để có vòng 3 như ý, duy trì việc tập luyện thường xuyên, kết hợp máy chạy bộ, giàn tạ đa năng tại nhà. Các bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng phù hợp, cung cấp đủ lượng Protein và chất béo cần thiết để cơ mông phát triển. Ngoài ra, một số loại thực phẩm chức năng dành riêng cho người tập tăng cơ cũng rất cần thiết mà các bạn có thể tham khảo.
 

 

Tags : Cách làm mông to tại nhà nhanh nhất không nên bỏ qua?5 Bài Tập Đùi Mông Giúp Vòng 3 Trở Nên Quyến Rũ.